Thi công lắp đặt hệ thống chống sét

Ngày đăng: 26-07-2022 04:53:08

Chuyên lắp đặt hệ thống thiết bị chống sét 1 an toàn nhất

Là đại lý phân phối các thiết bị kim thu sét phát xạ tia tiên đạo sớm nhập khẩu từ các nước như Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ nhĩ kỳ, Canada.. với các sản phẩm kim thu sét: Pulsar, Stormaster, Ingesco, Liva, Cirprotec, Prevectron, Ioniflash,…

 • Phân phối  các thiết bị chống sét lan truyền như: cắt lọc sét đường nguồn, cắt lọc sét đường tín hiệu, đường mạng internet..
 • Phân phối băng đồng tiếp địa, đồng thanh cái nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia hoặc từ Việt Nam. Phân phối cáp đồng bọc PVC, cáp chống nhiễu 7 lớp HVSC, cáp đồng trần.
 • Phân phối cọc tiếp địa chống sét : Cọc tiếp địa đồng đỏ, cọc tiếp địa đồng vàng, cọc tiếp địa sắt mạ đồng nhập khẩu từ Ấn Độ, cọc tiếp địa sắt mạ kẽm nhúng nóng..
 • Phân phối các loại hóa chất (bột) giảm điện trở đất cho hệ thống tiếp địa.
 • Phân phối các loại khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn hóa nhiệt của các hãng như Kumwell, Exoweld, Cadweld…

Hạng mục thi công hệ thống chống sét, cọc tiếp địa của Nguyên Nam Hải

 • Tư vấn hệ thống chống sét gia đình, chung cư, toà nhà, nhà xưởng …
 • Khoan giếng chôn cọc tiếp đất
 •  Hàn hóa nhiệt các cọc tiếp địa
 • Đổ hoá chất làm giảm điện trở
 • Lắp đặt chống sét cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà cao tầng, nhà xưởng, sân gôn, sân bay, Chúng tôi sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

Quy trình lắp đặt chống sét của Nguyên Nam Hải

 • Trình tự triển khai thi công lắp đặt bảo vệ chống sét
 • Tiếp nhận thông tin từ yêu cầu của khách hàng
 • Khảo sát thực địa công trình
 • Nên phương án chống sét, báo giá khách hàng
 • Ký kết hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống bảo vệ chống sét
 • Triển khai thi công, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Tại sao khách hàng nên thi công chống sét  do Nguyên Nam Hải thi công?

 • Công ty có các đội ngũ Kỹ sư  có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ chống sét lan truyền luôn đưa ra các bản thiết kế tối ưu bảo vệ an toàn cho công trình đồng thời có chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm lành nghề thi công chuyên nghiệp đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến sự tin tưởng hai lòng với cả những khách hàng khó tình nhất
 • Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên tiêu chí hàng đầu. Bởi vậy, các vật tư đầu vào được kiểm duyệt lựa chọn chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Tính toán thiết kế, kỹ thuật thi công chống sét đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành và tiêu chuẩn NFC-17-102-2011…
 • Kim thu sét nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Các mối hàn hệ thống tiếp địa được hàn hóa nhiệt bằng khuôn hàn, thuốc hàn nhập khẩu cho chất lượng mối hàn có độ bền vĩnh cửu theo thới gian.
 • Hệ thống tiếp địa được đo kiểm tra điện trở bằng thiết bị chuyên dùng để đánh giá hệ thống tiếp địa theo tiêu chuẩn cho phép.
 • Chúng tôi thi công chống sét với mức giá cạnh tranh uy tín chất lượng hàng đầu

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

Có nên lắp đặt hệ thống chống sét ?

Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu nên thời tiết ngày càng trở nên khắc nhiệt hơn. Những hiện tượng thời tiết cực đoan ngày càng nhiều đặc biệt là mưa dông lớn kèm theo sấm sét.

Sét là hiện tượng phóng điện trong tự nhiên, mang nguồn điện và sức nóng khủng khiếp lên tới hàng nghìn độ C. Sét thường hình thành khi có mưa dông, đặc biệt nguy hiểm và phạm vi ảnh hưởng của sét khá rộng.

Tại sao nên lắp đặt chống sét?

Theo thống kê thì có khoảng 250.000 người bị sét đánh trúng mỗi năm. Vì thế các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên lắp đặt hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của chính mình. Những địa điểm dễ bị sét đánh nhất chính là các tòa nhà cao tầng, chung cư, xí nghiệp, nhà máy, nơi công trình đứng đơn độc…nếu bị sét đánh trúng sẽ gây hậu quả khôn lường.

Khi bị sét đánh trúng, luồng sét sẽ lan truyền tới các thiết bị điện, điện tử, internet… gây ra hiện tượng chập, cháy, thậm chí là gây nổ. Nếu sét đánh trúng người thì rất khó có thể sống sót, nếu may mắn không chết thì cũng mang những di chứng và tổn thường nghiêm trọng.

Để bảo vệ các toà nhà, các công trình xây dựng khỏi bị sét đánh, người ta thường lắp đặt hệ thống chống sét, khi sét đánh vào, hệ thống chống sét có tác dụng chuyển dòng điện sét xuống đất một cách nhanh chóng.

Tốt nhất là bạn và doanh nghiệp của mình nên trang bị hệ thống chống sét. Đầu tư một khoản tiền không quá lớn để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và mọi người, bảo vệ an toàn cho tài sản, máy móc, thiết bị của mình.

Thi Công Trọn Gói Hệ Thống Chống Sét Nhà Xưởng

Hệ thống chống sét bao gồm các thiết bị

– Kim thu sét chính hãng.
– Thân kim, đế đỡ.
– Cáp đồng trần, đồng bọc chống sét
– Cọc tiếp địa
– Hộp đo điện trở
– Thuốc hàn hóa nhiệt
– Cáp chằng thân kim
– Vật tư phụ (ống luồn cáp, ốc vít, ốc siết cáp…)

Trụ chống sét mái nhà

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG CHỐNG SÉT:

– Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế công trình
– Tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu để lắp đặt hệ thống chống sét
– Lập kế hoạch và lên phương án thi công hệ thống chống sét
– Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công, lắp đặt (khoan giếng, đóng cọc tiếp địa, hàn hóa nhiệt, đi dây dẫn, lắp đặt trụ đỡ, đế đỡ, cáp chằng thân kim và kim thu sét …)
– Kiểm tra và đo điện trở của hệ thống chống sét (tiêu chuẩn dưới 10 ôm)
– Mời đơn vị có chức năng kiểm định, tiến hành kiểm tra và lập biên bản kiểm định hệ thống chống sét

Quý khách vui lòng liên hệ Nguyên Nam Hải để được tư vấn và hỗ trợ. Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 123/15 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

 Hotline: 0935 207 704

 Email: duykhanh.nnh@gmail.com

 Website:

Tin tức liên quan

0236.3840077